All New SUZUKI SWIFT 2018 โฉมใหม่! Eco car มาแรง

All New SUZUKI SWIFT 2018 โฉมใหม่! Eco car มาแรง1

SUZUKI SWIFT นับเป็นรถอีโคคาร์มาแรงแห่งปี 2018 เพราะช่วงหลายปีที่ผ่านมา SUZUKI SWIFT ได้รับความนิยมจากผู้ใช้รถอีโคคาร์เป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากทำการตลาดรุ่นก่อนหน้านี้มานานกว่า 6 ปี ล่าสุด ซูซูกิ มอเตอร์ประเทศไทย ได้เปิดตัวโมเดล All New SUZUKI SWIFT 2018 โฉมใหม่ ซึ่งนอกจากจะออกแบบดีไซน์ให้ดูทันสมัยมากขึ้นแล้วยังมีการปรับปรุงระบบและคุณสมบัติอื่นๆให้ดีขึ้นอีกด้วย

All New SUZUKI SWIFT มีอะไรใหม่บ้างในปี 2018 นี้?
All New SUZUKI SWIFT 2018 ใหม่ โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม โดยภายนอกถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์กลิ่นอายของรถยุโรป ทำให้ดูมีความสปอร์ตมากขึ้นแต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น SWIFT อีกทั้งมาพร้อมเครื่องยนต์ DUALJET ช่วยประหยัดน้ำมันได้ถึง 23 กม./ลิตร เครื่องยนต์ใหม่ เครื่องยนต์ใหม่ K12M 1.2 ลิตร และแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT ควบคู่กับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันเพื่อช่วยในการขับขี่อย่างปลอดภัย
ดีไซน์ภายนอก All New SUZUKI SWIFT 2018
All New SUZUKI SWIFT 2018 โฉมใหม่! Eco car มาแรง2All New SUZUKI SWIFT 2018 โฉมใหม่! Eco car มาแรง3

 

All New SUZUKI SWIFT 2018 ถูกออกแบบภายนอกให้มีรูปลักษณ์ไปในทางยุโรปมากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “INNOVATION-Fun & Sporty” ทำให้มีความดุดันมากขึ้นด้วยกระจังหน้าสีดำตัดด้วยเส้นสีแดง, ไฟหน้าแบบ LED Projector โฉบเฉี่ยว สปอร์ต และไฟหลังแบบ LED
ในส่วนของสมรรถนะ ได้เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่ หรือ DUALJET เข้ามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น จึงช่วยประหยัดน้ำมันกว่าเดิมมากกว่า 23 กม./ต่อลิตร ขับขี่เร้าใจด้วยเครื่องยนต์ใหม่ K12M 1.2 ลิตร ระบบขับเคลื่อน 2 WD และล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว

ดีไซน์ภายใน All New SUZUKI SWIFT 2018
All New SUZUKI SWIFT 2018 โฉมใหม่! Eco car มาแรง4All New SUZUKI SWIFT 2018 โฉมใหม่! Eco car มาแรง5

 

All New SUZUKI SWIFT 2018 ภายในห้องโดยสารมาพร้อมอุปกรณ์และเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งแผงคอนโซลด้านหน้าที่เบนเข้าหาคนขับเพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น มาตรวัดสไตล์สปอร์ต พร้อมจอแสดงข้อมูลแบบ LCD มาพร้อมกับจอสัมผัส Suzuki Smart Connect ขนาด 7 นิ้ว ที่มีระบบนำทาง สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือได้ผ่านทางบลูทูธ พร้อมเอาใจสาวก Apple โดยมีโปรแกรมสุดไฮเทค Apple CarPlay สำหรับ iOS รวมไปถึงพวงมาลัยระบบ Cruise control
ทางด้านความปลอดภัย มีการนำแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT มาใช้ เพื่อช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลงแต่คงความแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น โครงสร้างตัวถังแบบ TECT พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน TCS ช่วยควบคุมรถให้นิ่งขณะขับขี่บนถนนลื่นหรือทางโค้ง หากขับในเมือง จะมีระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง และสามารถขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง

ตัวอย่างรุ่น และราคา ALL NEW Suzuki Swift 2018
SUZUKI SWIFT 1.2 GA CVT ราคา   499,000
SUZUKI SWIFT 1.2 GL CVT ราคา   536,000
SUZUKI SWIFT 1.2 GLX CVT ราคา   609,000
SUZUKI SWIFT 1.2 GLX – Navi CVT ราคา   629,000

All New SUZUKI SWIFT 2018
มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่
-Ablaze Red Pearl,
-Star Silver Metallic,
-Mineral Gray Metallic,
-Super Black Pearl
และ 2 สีใหม่ ได้แก่
-Speedy Blue Metallic และ
-Pure White Pearl มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ GA CVT, GL CVT, GLX CVT และ GLX-Navi CVT