แนะนำการเลือกซื้อรถยนต์ Subaru Forester 2.0i-S

CAR-13OCT-098-1
รถยนต์ซูบารุนับเป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่มีประวัติและการก่อตั้งมาอย่างยาวนานแล้ว โดยมีจุดกำเนิดมาจากธุรกิจยานยนต์เพื่อใช้ในสงคราม ทำให้ซูบารุเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่น่าสนใจมานำเสนอในรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งในปี 2017 นี้ ก็ได้มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีความน่าสนใจมากอย่าง Subaru Forester 2.0i-S รถดีไซน์สปอร์ตที่มีความน่าสนใจไม่น้อย ทั้งยังมีราคาเปิดตัวที่ไม่สูงมากเพียง 1.5 ล้านเท่านั้น
โดยรถยนต์ Subaru Forester 2.0i-S มีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้
รูปลักษณ์ภายนอกของรถรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้ดูสปอร์ตและพร้อมลุยมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักชีวิตแนวผจญภัย ทำให้การลุยพื้นผิวท้องถนนที่ทุรกันดารมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ดูโฉบเฉี่ยวด้วยอุปกรณ์ตกแต่ง ทั้งกระจังและสปอยเลอร์ทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่ดีไซน์มาเป็นเอกลักษณ์ของซูบารุอีกด้วย
ตัวถังของรถยนต์ได้รับการออกแบบให้ช่วยเสริมทัศนนิสัยการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น มีรูปทรงที่สามารถขับขี่อย่างได้สมมาตรกับท้องถนนทุกรูปแบบอีกด้วย ทั้งยังมีขนาดเหมาะสมนั่งสบายตลอดการเดินทางอีกด้วย
เครื่องยนต์เป็นเครื่องยนต์รุ่น Boxer ที่มีขนาด 2.0 ลิตร มีจำนวน 4 สูบ 16 วาล์ว เพื่อเพิ่มพลังในการขับเคลื่อนให้ได้มากถึง 150 แรงม้า ที่ความเร็วรอบ 6,200 รอบต่อนาที มีแรงบิดอยู่ที่ 198 นิวตันเมตร ในความเร็ว 4,200 รอบต่อนาที เพิ่มกำลังให้มากขึ้นด้วยเกียร์ CVT แบบ Lineartronic ทำให้มีอัตราสิ้นเปลืองพลังงานโดยเฉลี่ยอยู่ 7.9 ลิตร/100 กม.เท่านั้น

CAR-13OCT-098-2
ภายในรถยังได้รับการออกแบบให้นั่งสบาย ฝั่งคนขับสามารถปรับได้มากถึง 8 ทิศทาง และยังสามารถเมมโมรี่รูปแบบการปรับทิศทางได้ถึง 2 ตำแหน่ง เบาะหลังสามารถปรับพับได้ที่อัตราส่วน 40:60 หมอนรองศีรษะก็สามารถปรับรองรับสรีระส่วนศีรษะได้ 3 ระดับ ความแข็งของเบาะรองนั่งยังได้รับความใส่ใจให้นุ่มสบาย มีปีกเบาะซัพพอร์ตเพื่อให้นั่งได้สบายมากยิ่งขึ้น

CAR-13OCT-098-3
ระบบขับเคลื่อนได้รับการออกแบบ ตั้งแต่พวงมาลัยแบบ 3 ก้านปรับระดับได้ 4 ทิศทาง สามารถเลือกรูปแบบการขับเคลื่อนได้ 2 แบบ คือ S – Sport และ I – Intelligent เพื่อเร่งการทำงานของเกียร์ให้มีระดับความเร็วตามต้องการ และยังเป็นการปรับระดับการประหยัดน้ำมันอีกด้วย และรถสามารถสตาร์ทได้ด้วยระบบ PIN Code Access ที่ไม่ต้องไขกุญแจเหมือนในอดีตอีกต่อไป
ถือเป็นรถสปอร์ตรุ่นใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากระบบการขับเคลื่อนที่ได้รับการออกแบบและรังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจแล้ว ยังได้รับการปรับปรุงและพัฒนาภาพลักษณ์ให้มีทั้งความสปอร์ตและความเรียบหรูอยู่ภายในรถคันเดียว รวมถึงราคาที่อยู่ในระดับที่ไม่สูงเกินไปเพื่อให้ทุกท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้