เว็บขายรถยนต์มือสองออนไลน์

ศูนย์รวมใน เว็บขายรถยนต์มือสองออนไลน์ ของเรา รถมือสองราคาถูก รถมือสองฟรีดาวน์จากตลาดรถชั้นนำทั่วกรุงเทพ ปริมณฑล รถมือสอง รถบ้านเจ้าของขายเอง มีรถให้เลือกทุกประเภท ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถอีโคร์คาร์ รถเก๋ง รถอเนกประสงค์ รถตู้ รถกระบะมือสอง รถทุกคัน ในเว็บขายรถยนต์มือสองออนไลน์ คันมีรูปจริง 18 รูปรอบคันให้ดู มีรายละเอียดรถและข้อมูลการติดต่อผู้ขายอย่างครบถ้วน ติดต่อได้ทันที ค้นหารถได้ง่าย มีรถเข้าใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีรถใหม่ป้ายแดง รถนำเข้าจากศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน อัพเดทราคารถใหม่ ทะเบียนสวย และข่าวสารยานยนต์ได้ตลอดทุกวัน

เว็บขายรถยนต์มือสองออนไลน์ นี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการซื้อรถมือสอง และต้องการขอไฟแนนซ์รถมือสอง แต่ยังไม่เชี่ยวชาญ หรือชำนาญเรื่องไฟแนนซ์ และเอกสารต่างๆ มากนัก รวมถึงถ้าคุณยังไม่มีบริษัทรับจัดไฟแนนซ์ที่คุณต้องการ หรือไม่แน่ใจว่าจะจัดไฟแนนซ์กับบริษัทไหนดี แนะนำให้ลองปรึกษากับผู้ขายรถมือสองดู เพราะผู้ประกอบการรถมือสองบางรายจะมีการช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของไฟแนนซ์ และอาจจะรวมไปถึงการให้คำแนะนำ หรือคำปรึกษาให้กับผู้ซื้อ เนื่องจากผู้ซื้อบางรายอาจจะไม่มีความรู้ หรือว่าไม่ทราบข้อมูลรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับการจัดไฟแนนซ์มากนัก

นอกจากนั้นผู้ประกอบการรถมือสองหลายๆ แห่งก็ยังได้มีการจัด โปรโมชั่นรถมือสอง ฟรีไฟแนนซ์ขึ้นมา เพื่อดึงดูด และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการขอไฟแนนซ์รถมือสอง ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่เป็นอย่างดี เนื่องจากปัจจุบันนี้คนหันมาซื้อรถมือสองเพิ่มขึ้น และขายผ่าน เว็บขายรถยนต์มือสองออนไลน์ มากขึ้นตามมาด้วย โดยโปรโมชั่นรถมือสองฟรีไฟแนนซ์ก็ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณไปได้จำนวนหนึ่ง และเวลา แต่อย่างไรก็ดี เมื่อคุณทำการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ก็จะมีรายจ่ายที่เพิ่มเข้ามานั้นก็คือ อัตราดอกเบี้ยรถมือสองนั่นเอง ที่สำคัญคืออัตราดอกเบี้ยที่คุณจะต้องจ่ายเมื่อทำการขอไฟแนนซ์รถมือสองนั้นจะแตกต่างกันไปตามแต่ละบริษัทที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อ โดยส่วนมากอัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์รถมือสองจะเริ่มต้นที่ 3% เป็นอย่างต่ำ แต่อาจจะมีปัจจัยบางประการที่ทำการคิดดอกเบี้ยรถมือสองคันนั้นๆ แตกต่างกันไป คือ

1. ประเภท
ปัจจัยแรกที่ทางบริษัทไฟแนนซ์รถมือสองจะดูเป็นอันดับต้นๆ ก็คือประเภทของรถ ซึ่งรถแต่ละประเภท รวมถึงขนาดเครื่องยนต์ที่แตกต่างกัน ก็จะส่งผลต่อดอกเบี้ยให้มีราคาต่างกันตามไปด้วย

2. ปีที่จดทะเบียน
นับว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ของการประเมินดอกเบี้ย เพราะในความเป็นจริงแล้ว ข้อมูลที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ คือยิ่งรถสภาพเก่า หรือมีอายุการใช้งานมามากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยจะยิ่งแพงมากขึ้นเท่านั้น

3. จำนวนปีที่ขอสินเชื่อ
ถ้าหากคุณอยากให้อัตราดอกเบี้ยมีจำนวนน้อยเท่าไหร่ แนะนำให้เลือกผ่อนชำระในจำนวนปีที่ไม่มาก เพราะถ้าหากยิ่งผ่อนชำระนาน ก็จะยิ่งทำให้อัตราดอกเบี้ยที่คุณจะต้องเสียมีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น

หาซื้อรถยนต์มือสองแล้วยังไม่เจอ

หากคุณกำลังมองหารถมือสอง แต่หาไม่เจอ หรือไม่มีเวลาหา ให้เราช่วยหารถให้คุณสิครับ ทิ้งชื่อและเบอร์ติดต่อเอาไว้ เดี๋ยวเราติดต่อไปสอบถามและหารถให้ตรงตามความต้องการทันทีครับ ฝากเบอร์ไว้ได้เลย

จักรวาล-รถยนต์มือสอง
จักรวาล-รถยนต์มือสอง

เว็บขายรถยนต์มือสองออนไลน์ พร้อมเปิดให้ประกาศขาย ซื้อ ทั้งรถยนต์มือสอง มอเตอร์ไซต์ บิ๊กไบค์ ได้ฟรี  ทางเว็บจักรวาล คาร์เซ็นเตอร์ เปิดให้ผู้ที่สนใจขาย หรือ ซื้อ รถประเภทต่างๆ ได้ฟรี ในเว็บไซต์นี้ หากมีข้อสงสัย หรือติดขัดในการใช้งานใด โปรดติดต่อ เจ้าหน้าที่ตามอีเมล์ด้านล่าง

รวมผู้ประกอบการรถยนต์มือสองชั้นนำทั่วประเทศไทย จัดจำหน่ายรถยนต์มือสองทุกยี่ห้อเช่น Toyota, Honda, Nissan, Mazda, Mitsubishi, Isuzu, Mercedes-Benz, BMW, Ford, Chevrolet เป็นต้น และทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถอีโคคาร์ รถเก๋ง รถกระบะ รถอเนกประสงค์ รถตู้ และรถยนต์อีกหลากหลายประเภท รถมือสองทุกคันผ่านการคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี รถสวย สภาพเยี่ยม และแหล่งที่มาของรถสามารถตรวจสอบประวัติการใช้งานได้ ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง ราคาเป็นมิตร พร้อมบริการติดต่อ สินเชื่อและประกันภัยฯ สำหรับรถมือสอง ยังมีเงื่อนไขและข้อเสนอสุดพิเศษ ซึ่งเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการรถยนต์ในราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภคในการซื้อขายรถมือสองที่ยุติธรรมและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

บริษัท JAKKAWAN CARCENTER 2016 จำกัด สื่อกลางในการ จัดซื้อ-ขาย รถยนต์มือสองรูปแบบใหม่และครบวงจร ก่อตั้งขึ้นภายใต้วิสัยทัศน์ที่ต้องการที่จะยกระดับมาตรฐาน และมีส่วนในการคัดสรร รถยนต์มือสองคุณภาพดี สู่มือผู้บริโภคด้วยความมั่นใจ จากความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาโครงสร้างและรูปแบบการซื้อ-ขาย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้บริโภค เราเปิดกว้าง สนับสนุน และกำลังมองหาทีมงานที่มีวิสัยทัศน์ในการทำงาน มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าที่จะคิดต่าง มีความสามารถในการแก้ไขปัญหา พร้อมที่จะเปิดรับความรู้ และประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อเติบโต พัฒนา และก้าวหน้าไปด้วยกัน

วิสัยทัศน์องค์กร

-เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจด้าน ซื้อขาย และเช่าซื้อรถยนต์มือสอง ต่อทะเบียนภาษี รถยนต์ การทำประกันภัย รถยนต์ และพรบ.

-เสริมสร้างสิ่งที่ดีกว่า เพื่อผู้ถือหุ้น ลูกค้า และพนักงาน

-เสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และเตรียมความพร้อมที่จะเข้าสู้การตลาดยุคใหม่ ไปพร้อมกับการเข้าสู่ยุคของ AEC และยุคดิจิทัล 4.0

พันธกิจ

บริษัทถือความสมดุลของทุกฝ่ายงานที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายลูกค้า บริษัท ตลอดจนพนักงานของบริษัทฯ ดังนี้

-บริหารงานด้วยความโปร่งใส โดยยึดหลักธรรมาภิบาล (Good Governance) เป็นองค์กรที่สามารถตรวจสอบได้

-ดำรงไว้ซึ่งจริยธรรม การบริหารงาน ให้มีความยุติธรรมแก่ลูกค้า และพนักงาน

-บริหารงานอย่างมืออาชีพ มีมาตรฐานทั้งการปฏิบัติงาน และการบริการสู่ลูกค้าทุกระดับ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้แก่บริษัทฯ

-ปฏิบัติงานให้ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด สร้างศรัทธาและเชื่อมั่นแก่ประชาชน

นโยบาย

-ซื้อขายแลกเปลี่ยนรถ และปล่อยสินเชื่อซื้อรถใหม่ที่มีคุณภาพ

-มองหาช่องทางใหม่ ในการซื้อขาย เพิ่มขีดความสามารถในการขายตามความต้องการของตลาด รถเก่า รถบ้าน มือสอง ตามยุตสมัยใหม่

-เน้นการใส่ใจในการบริการต่อลูกค้าผู้ซื้อ และผู้ขาย รถมือสอง

-มุ่งการให้บริการที่ดี รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ สร้างความสัมพันธ์ที่ดี และให้ความสำคัญต่อผลประโยชน์ของลูกค้า

-มีบริการที่ครบวงจร เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เช่น การต่อทะเบียนภาษีรถยนต์ การทำประกันภัย รถยนต์ และพรบ.

-มีวัฒนธรรมองค์กรที่เชื่อมโยงระหว่าง ความเป็นเลิศ และพฤติกรรมทางจรรยาบรรณ

-มีการให้ความรู้และข่าวสารใหม่ๆ ให้แก่ผู้ซื้อและผู้ขาย

logo-jcc-l400-2

ติดต่อ www.jcc.in.th

อีเมล์ : info@jcc.in.th